Câu Hỏi Thường Gặp

TẠI SAO MỨC GIÁ SẢN PHẨM CỦA MVMT VIETNAM LẠI CAO HƠN GIÁ CỦA MVMT US?

Mức giá bạn nhìn thấy trên website MVMT US là mức giá chưa bao gồm thuế. Nếu bạn tự đặt hàng về Việt Nam - thời gian ship sẽ từ 2-3 tuần đi kèm nhiều rủi ro (không ưng ý, thất lạc, va đập, hỏng hóc). Khi không may gặp phải những vấn đề này, các thủ tục liên hệ, đổi trả để gửi lại sản phẩm sang MVMT US khá rắc rối và bạn phải tự chịu chi phí chuyển phát sang US (không hề rẻ).

Khi bạn đặt mua đồng hồ trực tiếp trên website MVMT US, tiền thuế sẽ không được tính vào thời điểm đó vì sản phẩm được ship quốc tế, sẽ áp dụng mức thuế và thu tại quốc gia nơi bạn nhận hàng.

Khi sản phẩm về Việt Nam, công ty chuyển phát sẽ liên hệ với bạn để tiến hành làm thủ tục hải quan. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin: hóa đơn mua hàng, thông tin mặt hàng, ảnh chứng minh nhân dân để xác nhận.

Và cuối cùng khi nhận sản phẩm tại nhà, bạn sẽ phải chịu thêm 10% thuế VAT + 20% thuế XNK cho mặt hàng đồng hồ + phí thủ tục hải quan tính trên tổng giá trị đơn hàng.

Bạn có thể dễ dàng tự nhẩm tính tổng giá cuối cùng với tỉ giá 23.500đ/ 1 USD (tỉ giá chuyển đổi ngoại tệ khi mua bằng thẻ debit/ credit tại Việt Nam) để so sánh giá của MVMT Vietnam và giá khi bạn tự mua từ US nhé! 

Chính vì những vấn đề và rắc rối như trên, MVMT Vietnam đã ra đời để giúp mang các sản phẩm của MVMT tới các khách hàng Việt Nam một cách tiện lợi, đảm bảo và dễ dàng nhất!

Những lý do bạn có thể yên tâm khi đặt hàng tại MVMT Vietnam:

  • MVMT Vietnam là cửa hàng được sự hỗ trợ dịch vụ bởi MVMT US đầu tiên tại Việt Nam.
  • Gạt bỏ các vấn đề gặp phải nếu bạn tự đặt hàng từ MVMT US.
  • Được tư vấn tận tình qua điện thoại và các kênh chăm sóc khách hàng.
  • Trực tiếp đến xem và thử sản phẩm tại cửa hàng MVMT Vietnam.
  • Thủ tục vận chuyển & thanh toán đơn giản, phù hợp với khách hàng Việt Nam.
  • Cầm trên tay sản phẩm chỉ trong 1-3 ngày, thay vì 2-3 tuần.
  • Hoàn tiền 100% nếu bạn không ưng ý khi nhận sản phẩm.
  • Đảm bảo nguồn gốc sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc khách hàng từ MVMT US.
  • Cam kết mức giá hợp lý nhất.
  • Các chương trình khuyến mại đặc biệt dành riêng cho khách hàng tại Việt Nam!

TÔI CÓ THỂ ĐẶT HÀNG BẰNG NHỮNG CÁCH NÀO?

1. Bạn có thể đăng ký tài khoản tại ĐÂYvà mua hàng trên website MVMT Vietnam một cách rất dễ dàng. MVMT Vietnam khuyên bạn nên dùng cách thức này để có được trải nghiệm mua sắm và những dịch vụ hậu mãi/ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

2. Bạn có thể đặt hàng qua inbox và trên fanpage Facebook của MVMT Vietnam tại ĐÂY

 3. Bạn có thể gọi điện hoặc đến mua hàng trực tiếp theo thông tin sau:

KHI NÀO ĐƠN HÀNG CỦA TÔI SẼ ĐƯỢC SHIP?

Đối với các sản phẩm có sẵn, bạn sẽ nhận được đơn hàng từ 1-4 ngày phụ thuộc vào khu vực của bạn và công ty chuyển phát. Các đơn hàng sẽ không được chuyển phát trong ngày cuối tuần và ngày lễ.

Đối với các đơn hàng đặt trước, thời gian nhận sản phẩm từ 10-14 ngày kể từ ngày xác nhận đặt hàng.

KHI NÀO ĐƠN HÀNG CỦA TÔI ĐƯỢC XÁC NHẬN?

Sau khi đơn hàng của bạn được gửi chuyển phát, bạn sẽ nhận được một email xác nhận địa chỉ chuyển phát bạn cung cấp khi đặt hàng. Nếu vì một lý do nào đó bạn không nhận được email này, hãy thử kiểm tra hòm thư spam hoặc thêm địa chỉ contact@mvmtvietnam vào danh sách người nhận an toàn của bạn trong trình duyệt email.

Bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình khi đăng nhập vào mục Tài Khoản Của Bạn trên website MVMT Vietnam.

Đối với các đơn hàng đặt trước, việc chuyển khoản đặt cọc 50% giá trị đơn hàng được coi là xác nhận đặt hàng thành công.

ĐỒNG HỒ MVMT SỬ DỤNG LOẠI THÉP KHÔNG GỈ (STAINLESS STEEL) NÀO?

Đồng hồ MVMT sử dụng thép không gỉ cao cấp 316 Low Carbon Grade cho cảm giác hoàn thiện và đeo hoàn hảo.

LOẠI MÁY TRONG ĐỒNG HỒ MVMT LÀ LOẠI GÌ?

MVMT rất coi trọng từng chi tiết ngay từ những ngày đầu thiết kế đồng hồ. Chúng tôi sử loại loại máy Nhật Bản Miyota Precision Quartz - một trong những loại máy Quartz nổi tiếng nhất ngành đồng hồ bởi sự chính xác.

ĐỒNG HỒ MVMT CÓ CHỐNG NƯỚC KHÔNG?

Các dòng sản phẩm đồng hồ của MVMT có khả năng chịu nước khác nhau từ 3ATM - 10ATM.

Các dòng sản phẩm chịu nước 3ATM (Classic, 40series, Signature, Boulevard) có khả năng chịu được các hoạt động nhẹ dưới nước như tạt nước, rửa tay, mưa nhẹ.

Các dòng sản phẩm chịu nước 5ATM (Chrono) có khả năng chịu được các hoạt động nước như tắm rửa, mưa nặng hạt.

Các dòng sản phẩm chịu nước 10ATM (Voyager, Modern Sport) có khả năng chịu được các hoạt động nước như tắm bồn, bơi, lặn ở mực nước nông. 

Tuy nhiên MVMT không khuyến khích mọi hoạt động liên quan tới nước, bởi hư hỏng dạng này không nằm trong danh mục được bảo hành của MVMT do không có cách nào để xác minh được lỗi sử dụng từ phía khách hàng. Rất mong bạn thông cảm!

Ảnh tham khảo các mức chịu nước của đồng hồ MVMT:

Khả Năng Chịu Nước Đồng Hồ MVMT

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA MVMT VIETNAM LÀ GÌ?

Tất cả đồng hồ MVMT đều được bảo hành các lỗi của nhà sản xuất trong vòng 2 năm kể từ ngày mua hàng. Điều này có nghĩa là nếu một phần của đồng hồ hoặc phần máy móc không hoạt động bình thường, và nếu đó là lỗi từ phía nhà sản xuất, MVMT US sẽ tiến hành sửa sản phẩm cho bạn. Chính sách bảo hành không bao gồm các lỗi do bạn tự gây ra như các lỗi hư hỏng liên quan tới nước, rách và nát do đeo hàng ngày, lỗi pin, va đập kính do tai nạn, xước, va đập dây đeo, hoặc trộm cắp. 

Vì đây là chính sách toàn cầu của MVMT US nên các sản phẩm của MVMT Vietnam cũng được áp dụng. Tuy nhiên vì khoảng cách địa lý không tiện lợi, MVMT Vietnam xin gửi tới bạn 2 lựa chọn sau để bạn chọn lựa:

1. Liên hệ và gửi đồng hồ về MVMT Vietnam tại địa chỉ: 137 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chúng tôi sẽ gửi bảo hành lại về MVMT US - thời gian ship và hoàn tất việc sửa chữa, bảo hành sản phẩm có thể lên đến 2 tháng.

2. Gửi bảo hành tại MVMT Vietnam - chuyên gia đồng hồ của chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm cho bạn. Các điều khoản áp dụng bảo hành giống với chính sách toàn cầu. Tuy nhiên thời gian bảo hành sẽ chỉ trong 6 tháng thay vì 2 năm như chính sách toàn cầu của MVMT US.

CHÍNH SÁCH ĐỔI/ TRẢ HÀNG CỦA MVMT VIETNAM LÀ GÌ?

Bất cứ sản phẩm nào chưa được sử dụng (bóc nylon, tháo tag, kích hoạt máy) và còn toàn vẹn (không trầy xước, nứt, vỡ) đều có thể được đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi muốn bạn có được một trải nghiệm mua sắm thoải mái và yên tâm nhất tại MVMT Vietnam. Xin hãy gửi tới email contact@mvmtvietnam.com mã đơn hàng nếu bạn mua hàng qua website hoặc thông tin mua hàng (tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng) nếu bạn mua trực tiếp, qua Facebook/ điện thoại để xác nhận việc đổi/ trả hàng. MVMT Vietnam sẽ không hoàn trả chi phí chuyển phát cho việc đổi/ trả hàng. Xem thêm chi tiết tại trang Chính Sách Đổi Trả.

TÔI VỪA ĐẶT THÀNH CÔNG MỘT ĐƠN HÀNG. TÔI CÓ THỂ ĐẶT THÊM SẢN PHẨM KHÁC VÀO ĐƠN ĐÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Chúng tôi rất xin lỗi vì không thể thêm sản phẩm vào một đơn hàng đã được đặt. Xin hãy đặt một đơn hàng khác cho sản phẩm mới bạn muốn mua thêm.

SẼ MẤT BAO LÂU ĐỂ VIỆC ĐỔI/ TRẢ HÀNG CỦA TÔI ĐƯỢC GIẢI QUYẾT?

Khi bạn đã thông báo qua email với MVMT Vietnam về việc muốn đổi/ trả hàng và được xác nhận bởi chúng tôi, hãy gửi sản phẩm tới địa chỉ của MVMT Vietnam. Sau khi nhận được hàng 3 ngày, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền qua phương thức chuyển khoản tới bạn hoặc tiến hàng đổi/ ship sản phẩm mong muốn tới bạn.

Đăng ký nhận newsletter